Học bóng rổ bằng tiếng Anh là một trong những xu hướng được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình hiện nay. Bạn đang muốn tìm hiểu địa điểm học bóng rổ quận Cầu Giấy cho bé? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm được gợi ý thích hợp nhé.

Địa Chỉ Học Bóng Rổ Cho Trẻ Quận Cầu Giấy Bằng Tiếng Anh
Địa Chỉ Học Bóng Rổ Cho Trẻ Quận Cầu Giấy Bằng Tiếng Anh

1. Giới thiệu Sân Bóng Rổ Trường Liên cấp MIS Lô TH2 Đường Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

Hệ thống giáo dục liên cấp Đa Trí Tuệ (MIS ) được hình thành từ năm 2008 và đi vào hoạt động chính thức từ năm 2013. Với diện tích rộng (gần 10.000 m2), trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Từ thư viện, phòng mỹ thuật, âm nhác cho đến phòng thể chất, phòng gym, yoga, nhảy, bể bơi, sân bóng đá, … đều được trang bị đầy đủ.

Sân Bóng Rổ Trường MIS đạt tiêu chuẩn
Sân Bóng Rổ Trường MIS đạt tiêu chuẩn

Trong địa chỉ học bóng rổ quận Cầu GIấy, trường MIS cũng có sân bóng rổ chuyên biệt, được sử dụng để dạy bóng rổ của trường. Vì vậy, sân được chú trọng, đầu tư để đảm bảo điều kiện học và luyện tập.Sân nằm trong khuôn viên trường MIS, ở địa chỉ Lô TH2, đường Thành Thái, Khu Đô Thị Mới, Cầu Giấy, Hà Nội. Với vị trí trung tâm và đường đi thuận lợi, đây sẽ là địa điểm học bóng rổ quận Cầu Giấy lý tưởng mà phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình.

2. Cơ sở vật chất

Như đã đề cập, đây là sân được trường MIS dùng cho việc dạy bóng rổ của trường, nên cơ sở vật chất của sân luôn đạt chất lượng. Mặt sân tiêu chuẩn, được phủ lớp bảo vệ, giúp hạn chế chấn thương. Sân ở trong nhà, thoáng mát, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết như mưa, nắng. Vì vậy, người học có thể hoàn toàn yên tâm tập luyện. Đây là sân bóng tiêu chuẩn tại học bóng rổ quận Cầu Giấy.

Rổ bóng rổ tiêu chuẩn 

Rổ là loại đạt tiêu chuẩn, đầy đủ bảng rổ, lưới rổ, với kích thước, chiều cao và chất liệu phù hợp với việc học tập và giảng dạy. Do đó, hoàn toàn có thể đáp ứng tốt cho việc luyện tập của học viên. Chiều cao của rổ là 3m05. Có thể hạ lên xuống để phù hợp với từng độ tuổi học tại sân bóng rổ trường MIS.

Rổ đầy đủ lưới rổ và bảng rổ
Rổ đầy đủ lưới rổ và bảng rổ
Rổ bóng rổ chiều cao phù hợp cho hoạt động luyện tập & thi đấu
Rổ bóng rổ chiều cao phù hợp cho hoạt động luyện tập & thi đấu

Hệ thống ánh sáng hiện đại

Tại địa chỉ học bóng rổ quận Cầu Giấy – Sân MIS: Sân có trang bị hệ thống ánh sáng đầy đủ. Đèn được bố trí hợp lý, ánh sáng được phủ đều cả sân, với cường độ vừa phải, không quá chói. Do vậy, dù các bé có lịch học vào buổi tối thì phụ huynh cũng có thể an tâm về điều kiện học tập. 

Hệ thống ánh sáng hiện đại
Hệ thống ánh sáng hiện đại

Sân Bóng Rổ phù hợp cho luyện tập và thi đấu 

Diện tích sân rộng, thoải mái, đạt tiêu chuẩn. Đường ném phạt dài 3,60m. Đường biên giữa sân nằm song song với đường biên cuối sân và cắt hai đường biên dọc ở điểm chính giữa. Các đường biên có cùng màu sắc, rõ ràng, dễ thấy. Tất cả đều đáp ứng tốt cho việc vận động, rèn luyện thể lực.

Sân Bóng Rổ phù hợp cho luyện tập và thi đấu 
Sân Bóng Rổ phù hợp cho luyện tập và thi đấu

3. Thông tin các lớp

MVP Academy là Trung tâm giảng dạy bóng rổ trong môi trường tiếng Anh tại Hà Nội. Với 100% giáo viên đến từ nước ngoài cùng sự chuyên nghiệp cao, MVP tự hào mang đến cho học viên những khóa học vô cùng uy tín. Hiện nay, MVP Academy có mở các lớp dạy bóng rổ bằng tiếng Anh tại sân bóng rổ trường MIS – địa chỉ học bóng rổ quận Cầu Giấy. Lịch học được sắp xếp vào thời gian thuận tiện cho phụ huynh và các bé. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, đảm bảo chất lượng. Quý phụ huynh có thể tham khảo thời khóa biểu của các lớp như sau:

4. Lưu ý Khi học tại sân bóng rổ MIS

Sân bóng rổ MIS nằm ở vị trí thuận tiện, dễ dàng di chuyển. Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ cho những ai lần đầu đến dễ tìm hơn, đó là sân nằm ở tầng 4 của trường. 

Hãy liên hệ với MVP Academy để đăng ký lớp học phù hợp cho bé nhé
Hãy liên hệ với MVP Academy để đăng ký lớp học phù hợp cho bé nhé

Trên đây là gợi ý của MVP về địa điểm học bóng rổ quận Cầu Giấy cho quý vị phụ huynh. Đây hoàn toàn là một địa điểm đáng cân nhắc bởi điều kiện cơ sở vật chất tốt, vị trí tiện lợi và có lịch học linh hoạt. Hãy liên hệ ngay với MVP Academy để được tư vấn và đăng ký lịch học bóng rổ bằng tiếng Anh cho các bé nhé.

——

MVP Academy – Học Bóng Rổ Tiếng Anh Cho Trẻ Em

Địa Chỉ: Ngõ 204 Đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Office Phone: 079 296 0333 – 079 295 0333

Email: Cskh@mvpacademy.edu.vn

Fanpage: https://www.Facebook.com/mvpsportacademy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *