Trong những năm trở lại đây, bóng rổ đã trở thành môn thể thao yêu thích của nhiều bạn trẻ cũng như các quý phụ huynh mong muốn con em mình học tập thể thao và phát triển các kỹ năng mềm. Nếu đang sinh sống tại khu vực quận Hoàn Kiếm thì chắc hẳn phụ huynh sẽ có băn khoăn học bóng rổ quận Hoàn Kiếm ở đâu uy tín, chất lượng phù hợp với các bạn nhỏ? Cùng MVP giải đáp câu hỏi này thông qua bài viết ngay sau đây.

Giới thiệu chung về sân bóng rổ trường Đại học Dược

Tọa lạc trong khuôn viên sân trường nằm tại số 17 đường Lê Thánh Tông, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sân bóng rổ trường đại học Dược tọa lạc trong khuôn viên sân trường nằm tại số 17 đường Lê Thánh Tông, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sân bóng rổ trường đại học Dược là dạng sân ngoài trời, không gian mở với thiết kế khá đơn giản mang đậm tinh thần bóng rổ đường phố, tự do và phóng khoáng. Từ lâu sân bóng rổ này đã trở thành địa điểm luyện tập và thi đấu của nhiều vận động viên bóng rổ không chuyên cũng như các CLB bóng rổ trường đại học Dược.

Cổng vào sân bóng rổ Đại Học Dược

Được xây dựng từ những năm đầu thành lập trường nên sân bóng rổ trường đại học Dược nên sân chủ yếu được dành cho các học viên luyện tập. Sân tập ngoài trời khá thoáng mát với hệ thống cây xanh bao quanh được trồng khoa học để không cản trở tầm nhìn mà vẫn đảm bảo bóng mát cho học viên.

Cơ sở vật chất

Với tuổi đời khá dài và mục đích phục vụ chủ yếu cho học viên học hỏi, luyện tập nên sân bóng rổ trường đại học Dược nếu xét về chất lượng cơ sở hạ tầng thì chưa thể so được với nhiều sân bóng trên địa bàn Hà Nội. Tuy nhiên, học bóng rổ quận Hoàn Kiếm tại đây, các bé vẫn được cung cấp hệ thống trang bị cơ bản, đảm bảo cho việc học tập hiệu quả.

Khung rổ tiêu chuẩn, phù hợp với luyện tập

Kích thước rổ bóng của sân bóng rổ đại học Dược được đặt thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn với đầy đủ lưới rổ hỗ trợ tối đa cho các bé học tập và chơi bóng. Ngoài ra, vành rổ có giảm áp và kèm thêm bộ lò xo đàn hồi, tăng khả năng chịu lực lên đến hơn 120 kg.

Kích thước rổ tiêu chuẩn cao

Bề mặt sân đảm bảo an toàn

Sân bóng rổ trường đại học Dược có diện tích lớn, không gian mở rất thoáng đãng và phù hợp cho các con tập luyện nhiều động tác, bài tập khác nhau. Bề mặt sân được xây dựng và thiết kế chắc chắn cùng hệ thống vạch kẻ tiêu chuẩn giúp đảm bảo an toàn, giảm trơn trượt và hạn chế tối đa chấn thương cho con khi học bóng rổ quận Hoàn Kiếm tại đây.

Bề mặt sân đảm bảo an toàn

Hệ thống ánh sáng hiện đại xung quanh sân tập

Sân tập bóng rổ tại đại học Dược cũng được đánh giá cao bởi hệ thống ánh sáng khá hiện đại, lắp đặt xung quanh sân tập. Khi các bé tập luyện, kể cả vào buổi tối vẫn đảm bảo ánh sáng vừa đủ, không gây khó chịu hay lóa mắt cho các con.

Hệ thống ánh sáng hiện đại xung quanh sân tập

Học bóng rổ quận Hoàn Kiếm bằng tiếng Anh tại trường THPT Phan Đình Phùng

Địa Chỉ Học Bóng Rổ Cho Trẻ Bằng Tiếng Anh

Bên cạnh địa điểm học bóng rổ tại sân bóng trường đại học Dược, phụ huynh có thể tham khảo cho bé học tại trường THPT Phan Đình Phùng cũng không quá xa và khá thuận tiện cho bé đi lại. Tại đây, bé có thể học bóng rổ bằng tiếng Anh cùng các huấn luyện viên chuyên nghiệp của MVP. 100% huấn luyện viên đến từ các cường quốc bóng rổ hàng đầu thế giới như Mỹ, Úc, Philippines… với nhiều giải thưởng và nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, huấn luyện cho các bạn nhỏ.

Học bóng rổ bằng tiếng Anh tại trường THPT Phan Đình Phùng các bé sẽ được tiếp cận với chương trình bóng rổ cho trẻ em theo tiêu chuẩn Châu Âu hoàn toàn bằng tiếng Anh dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các HLV, giúp con có thể nhanh chóng hoàn thiện kĩ thuật bóng rổ tiêu chuẩn, đồng thời phát triển ngoại ngữ và các kỹ năng mềm bổ ích.

Hiện nay, trung tâm bóng rổ tiếng Anh MVP đang triển khai các lớp học ở trình độ Starter, Rookie, All Star và 1 ON 1 tại trường THPT Phan Đình Phùng cha mẹ có thể theo dõi và đăng ký khóa học cho bé thông qua website chính thức của trung tâm: https://mvpacademy.edu.vn/ hoặc liên hệ với liên hệ hotline: 0921.232.017 để được tư vấn chi tiết về lộ trình học cũng như địa điểm học thuận tiện nhất cho con nhé.

Mong rằng những thông tin trên đây đã giúp quý phụ huynh tìm được địa điểm học bóng rổ quận Hoàn Kiếm uy tín, chất lượng cho trẻ. Để ươm mầm tài năng bóng rổ cho bé, cha mẹ hãy để MVP đồng hành cùng bé ngay từ những bước chạy đầu tiên nhé. Chúc ba mẹ và các con một ngày mới vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc!