Ba mẹ sinh sống ở khu vực quận Hà Đông đang muốn gửi gắm con vào ngôi nhà bóng rổ MVP nhưng đang băn khoăn địa điểm học ở đâu cho thuận tiện. Ba mẹ đừng lo, tin vui là với hệ thống lớp học được đặt tại nhiều địa điểm thuận tiện tại Hà Nội thì các lớp học của MVP tại Hà Đông cũng đang rất sẵn sàng chào đón các con.

Bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đem đến cho phụ huynh và các con những thông tin cực kỳ hữu ích về lớp học bóng rổ ở Hà Đông tại sân bóng rổ trường tiểu học Victory. Cùng tìm hiểu ngay thông tin sân bóng này trong bài viết này nhé!

Giới thiệu chung về sân bóng rổ trường tiểu học Victory

Trước hết, ba mẹ có thể tìm đến sân bóng rổ này tại địa chỉ: TH2A, đường 19/5, phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Sân bóng rổ Victory thuộc hệ thống giáo dục CGD Victory. Sở dĩ trung tâm bóng rổ tiếng anh MVP lựa chọn sân Victory là địa điểm hợp tác dạy học vì sân bóng thuộc khuôn viên của một trường học đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Mục đích xây dựng của sân bóng này là để phục vụ cho toàn bộ học sinh trong trường được hướng dẫn và luyện tập bộ môn bóng rổ – một môn thể thao ngoại khóa của trường tiểu học Victory.

Sân bóng rổ trường tiểu học Victory
Sân bóng rổ trường tiểu học Victory

Sân bóng rổ nằm trên tầng 4 của tòa nhà chức năng trong trường trong trường. Vì là sân tập trong nhà nên cũng được coi là điểm cộng lớn để các phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con tới học tại đây mà không phải sợ nắng mưa ảnh hưởng. Sân bóng Victory đích thị là điểm học tập hoàn hảo để học bóng rổ ở Hà Đông.

Hệ thống cơ sở vật chất

Nhiều học sinh ở các khóa học của MVP tại sân bóng Victory đã thực sự được trải nghiệm trong một môi trường luyện tập đầy thuận lợi với hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại.

Rổ tiêu chuẩn, thích hợp cho quá trình luyện tập

Kích thước trụ rổ, bóng rổ tại sân bóng rổ Victory được đặt thiết kế riêng với chất lượng tốt nhất, theo chiều cao của các học viên.

Rổ tiêu chuẩn, thích hợp cho quá trình luyện tập
Rổ tiêu chuẩn, thích hợp cho quá trình luyện tập

Sân nhỏ phù hợp cho nhiều lứa tuổi học viên tập luyện

Diện tích sân nhỏ vừa để cho học sinh nhiều lứa tuổi, đặc biệt là các con trong độ tuổi tiểu học có thể thoải mái hòa nhập trên sân với một không gian thích hợp vừa đủ. Bề mặt sân được xây dựng với các nguyên liệu an toàn, giảm sốc, đảm bảo độ nảy của bóng, chống trượt và giúp hạn chế tối đa các chấn thương cho con khi học bóng rổ tại sân bóng Victory.

Sân nhỏ phù hợp cho nhiều lứa tuổi học viên tập luyện
Sân nhỏ phù hợp cho nhiều lứa tuổi học viên tập luyện

Vạch sân thiết kế rõ ràng

Vạch sân được kẻ tiêu chuẩn trên toàn bộ sân bóng rổ. Màu kẻ của các đường biên là màu trắng, rõ ràng, đảm bảo kích cỡ theo quy ước quốc tế.

 • Đường giữa sân bóng rổ được kẻ song song với 2 đường biên, đi qua trọng tâm của sân.
 • Đường biên trên cùng có chiều rộng 5cm
 • Đường biên dọc sân và biên cuối sân ngăn cách sân thi đấu với các khu vực khác với khoảng cách là 1,5m.
Vạch sân thiết kế rõ ràng
Vạch sân thiết kế rõ ràng

Hệ thống ánh sáng đầy đủ

Tại đây, hệ thống ánh sáng được lắp đặt trên trần nhà, khắp phòng tập nhằm đảm bảo toàn bộ mặt sân tập được chiếu sáng đều. Đặc biệt, với thiết kế đèn ưu tiên trải nghiệm của người chơi, hệ thống ánh sáng của Victory được duy trì với cường độ thích hợp, không gây chói hoặc lóa mắt cho các con trong quá trình luyện tập trên sân.

Ngoài ra, phòng học có các cửa thông gió nhỏ ở trên cao, lưu thông không khí, giảm thiểu cảm giác bí bách thường gặp ở các phòng tập trong nhà.

Hệ thống ánh sáng đầy đủ
Hệ thống ánh sáng đầy đủ

Thông tin các lớp học

Hiện tại, ở điểm học bóng rổ ở Hà Đông tại trường tiểu học Victory, chúng tôi đang triển khai các lớp học chủ yếu cho học sinh trình độ Rookie và Starter. Phụ huynh tham khảo thông tin chi tiết về các lớp học này dưới đây:

Thông tin lớp học BASIC

 • Dành cho đối tượng từ 5 đến 12 tuổi
 • Trình độ: Mới bắt đầu
 • Thời gian học: 90 phút/ buổi

Ở lớp học cấp độ này, con sẽ chủ yếu được tham gia vào các hoạt động vui chơi cũng như làm quen với các bài tập bóng rổ cơ bản và các phương pháp khởi động chuẩn Châu Âu giúp hạn chế các chấn thương trong luyện tập và thi đấu

Thời gian học theo 3 khung giờ:

 • Từ 16:00 đến 17:30 vào chủ nhật hàng tuần.
 • Từ 17:30 đến 19:00 vào thứ 6 & Thứ 7 hàng tuần

Thông tin lớp học Starter

 • Dành cho đối tượng từ 5 đến 12 tuổi
 • Trình độ: Mới bắt đầu
 • Thời gian học hàng ngày: 90 phút/ buổi

Trong khóa học Starter, các con có cơ hội tiếp cận các phương pháp luyện tập kĩ năng bóng rổ cơ bản, trong đó chú trọng vào khả năng làm chủ kỹ thuật và điều tiết thể lực cá nhân. Quan trọng nhất, nhiều phụ huynh chia sẻ, con sau khi học khóa học đã chín chắn hơn và có ý thức hơn về tinh thần chia sẻ, tinh thần đồng đội, phối hợp theo nhóm.

Thời gian học theo khung giờ: Từ 17:30 đến 19:00 vào chủ nhật hàng tuần

Một số lưu ý khi học tại sân bóng rổ trường tiểu học Victory

Khi cho con theo học bóng rổ tại sân bóng rổ trường tiểu học Victory, trung tâm bóng rổ tiếng anh MVP gửi tới ba mẹ và các con một số lưu ý nhỏ sau:

 • Ba mẹ và các con lưu ý dừng xe trước cổng trường. Sau đó thì có thể đi xe trong sân trường và để xe ở nhà để xe
 • Ba mẹ đến có thể hỏi bảo vệ vị trí của nhà đa năng và lên tầng 4 để tìm sân tập bóng rổ.
Một số lưu ý khi học tại sân bóng rổ trường tiểu học Victory
Một số lưu ý khi học tại sân bóng rổ trường tiểu học Victory

Trong bài viết ngày hôm nay, trung tâm bóng rổ MVP đã gửi tới ba mẹ một địa điểm học bóng rổ ở Hà Đông chất lượng, uy tín tại trường tiểu học Victory. Ba mẹ hãy cân nhắc và đăng kí học cho con vào dịp hè này nhé. Hi vọng chúng tôi có thể chào đón các con tại sân bóng Victory – MVP Academy vào một ngày gần nhất. Chúc ba mẹ và các con có một ngày mới vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc!

——

MVP Academy – Học Bóng Rổ Tiếng Anh Cho Trẻ Em

Địa Chỉ: Ngõ 204 Đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Office Phone: 079 296 0333 – 079 295 0333

Email: Cskh@mvpacademy.edu.vn

Fanpage: https://www.Facebook.com/mvpsportacademy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *