Học bóng rổ Quận Hoàng Mai ở đâu là uy tín và đảm bảo? Cần tìm địa chỉ dạy bóng rổ bằng tiếng Anh chất lượng cao cho các bé? Mời quý phụ huynh tham khảo bài viết dưới đây là tìm được câu trả lời phù hợp nhé.

  • Giới thiệu sân bóng rổ trường tiểu học May Academy

Trường tiểu học MAY Academy nằm ở khu đô thị mới Định Công, với khuôn viên rộng rãi và yên tĩnh. Diện tích sử dụng của trường lên đến 16.500 m2. Trường MAY có hệ thống lớp học và các tiện ích đi kèm thuộc hàng chất lượng cao. 

Sân bóng rổ trường MAY là sân bóng chuyên để dạy bóng rổ của trường. Vì vậy, sân được xây dựng đáp ứng đủ các tiêu chuẩn trong việc luyện tập bóng rổ.

Đây là sân ngoài trời, thoáng mát nhưng cũng có hệ thống mái che đầy đủ, không bị ảnh hưởng bởi nắng, mưa. Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tập khi cho con em mình tham gia học bóng rổ tại sân trường May Academy. 

  • Cơ sở vật chất

2.1 Mặt sân

Điều kiện cơ sở vật chất ở sân bóng rổ này được đầu tư chỉnh chu. Sân bóng rổ này có diện tích rộng, đáp ứng được hoạt động luyện tập thể lực cho học viên. Đây cũng là sân bóng thường được sử dụng cho các giải đấu bóng rổ nghiệp dư và bán chuyên. Địa điểm này là một trong những lựa chọn yêu thích của nhiều đội bóng. Vì vậy, phụ huynh đang tìm kiếm nơi học bóng rổ quận Hoàng Mai cho con em mình, hoàn toàn có thể cân nhắc về gợi ý này. 

2.2 Rổ

Sân bóng trang bị rổ tiêu chuẩn, chiều cao cột rổ là 3.05m. Bảng chắn bóng làm bằng kính cường lực, do đó có khả năng chịu lực cao, phù hợp để các học viên sử dụng trong luyện tập. 

2.3 Hệ thống ánh sáng

Hệ thống ánh sáng cũng được trang bị đầy đủ, đảm bảo điều kiện học tập, kể cả buổi tối. Sân được lắp đặt hệ thống đèn LED tiêu chuẩn, phân bổ đều tới khắp các góc của sân, dễ dàng bắt mắt cho cả người chơi lẫn người xem, do đó phụ huynh sẽ không phải băn khoăn về việc thiếu ánh sáng khi cho con luyện tập chơi bóng rổ vào các buổi tối 

Hiện nay, MVP Academy có mở các lớp bóng rổ bằng tiếng anh ở sân bóng rổ của trường tiểu học May Academy. Thời khóa biểu cụ thể như sau:

  • Lớp Starter: 8:30 – 10:00, Chủ nhật
  • Lớp Basic: 17:30 – 19:00, Thứ 3 và 8:30 – 10:00, Thứ 7
  • Lưu ý Khi học tại sân Bóng Rổ May Academy

Sân bóng rổ trường tiểu học May Academy có vị trí thuận lợi, dễ dàng trong việc di chuyển, cơ sở vật chất hiện đại. Vì vậy, quý vị phụ huynh có thể yên tâm khi cho con em mình học bóng rổ tại đây mà không cần phải lưu ý thêm điều gì. 

Trên đây là gợi ý của MVP Academy trong việc tìm kiếm địa chỉ học bóng rổ quận Hoàng Mai uy tín, chất lượng. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho các bậc cha mẹ trong việc lựa chọn nơi học kỹ năng mềm cho con em của mình. 

——

MVP Academy – Học Bóng Rổ Tiếng Anh Cho Trẻ Em

Địa Chỉ: Ngõ 204 Đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Office Phone: 079 296 0333 – 079 295 0333

Email: Cskh@mvpacademy.edu.vn

Fanpage: https://www.Facebook.com/mvpsportacademy

 Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *