Địa Chỉ Học Bóng Rổ Quận Thanh Xuân Bằng Tiếng Anh

Địa chỉ dạy học bóng rổ cho trẻ Quận Thanh Xuân bằng tiếng anh

Hình thức học tập các môn thể thao bằng ngôn ngữ tiếng anh là xu hướng vô cùng thịnh hành hiện nay khi không chỉ giúp các con nâng cao sức khỏe, cải thiện vóc dáng, chiều cao mà còn hỗ trợ tốt trong việc phát triển khả năng học tiếng anh của con. Cha mẹ nào đang tìm kiếm địa chỉ dạy học bóng rổ Quận Thanh Xuân thì không nên bỏ qua những địa chỉ uy tín nhất sau đây.

1. Sân trường Tiểu học Ngôi Sao

Thanh Xuân nổi tiếng là quận có phong trào học tập và rèn luyện thể dục thể thao mạnh mẽ. Trong đó, tổ chức dẫn đầu phong trào giảng dạy bộ môn bóng rổ bằng tiếng anh phải kể đến trường Tiểu học Ngôi Sao. Đây cũng là địa chỉ uy tín đầu tiên mà nhiều bậc cha mẹ cho con học bóng rổ Quận Thanh Xuân.

Sân trường Tiểu học Ngôi Sao

Giới thiệu

• Trường Tiểu học Ngôi Sao có địa chỉ tại: Lô 1, Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: 0243.556.8595/ 0914.956.226

Được xây dựng trong khuôn viên rộng hơn 6000m vuông đảm bảo tiêu chí xanh, sạch, đẹp và thân thiện với môi trường. Ngoài các phòng học chức năng thì trường Tiểu học Ngôi Sao còn có hệ thống sân chơi ngoài trời nhằm phục vụ cho các hoạt động thể thao, ngoại khóa đấy bổ ích.

Có 4 sân bóng rổ tại trường tiểu học Ngôi Sao

Trong đó, khu vực sân chơi bóng rổ được chia thành 4 loại sân gồm:

• 01 sân bóng rổ thường
  • 01 sân bóng rổ nhỏ
  • 02 sân bóng rổ tiêu chuẩn cao

Các sân bóng rổ này ngoài việc dành cho toàn bộ học sinh trong trường luyện tập và thi đấu thì chính sách của trường học mở rộng dành cho các đối tượng ngoài trường học thuê để luyện tập.

Cơ sở vật chất

Toàn bộ sân bóng rổ của trường Tiểu học Ngôi Sao đều được xây dựng ở ngoài trời, thoáng mát và cực an toàn toàn. Hơn nữa, trường học luôn đảm bảo an ninh ở mức độ cao, luôn có bảo vệ trông cổng cả ngày.

Hệ thống sân bóng rổ được thiết kế tiêu chuẩn, kẻ vạch chuẩn. Phần mặt sân mới và tốt. Tuy nhiên, vì đây là hệ thống ngoài trời nên sẽ bị hơi trơn trong thời tiết mưa. Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo các con không nên luyện tập bóng rổ trong tình trạng thời tiết xấu và mặt sân không đảm bảo.

Sân bóng rổ ở trường Tiểu học Ngôi sao phù hợp với mọi đối tượng người chơi cùng nhiều mục đích khác nhau. Trong đó: 3 sân có bảng rổ tiêu chuẩn rất thích hợp cho luyện tập và thi đấu. 1 sân còn lại là bảng rổ thấp, phù hợp cho các bé dưới 15 tuổi luyện tập các bài tập.

Rổ bóng rổ tại Trường Tiểu Học Ngôi Sao
Rổ tiêu chuẩn phù hợp cho thi đấu và luyện tập

Vì luyện tập ở khuôn viên thể thao trường học biệt lập nên không sợ bóng bị ra ngoài, ảnh hưởng đến người khác hoặc tốn nhiều thời gian tìm bóng trong suốt quá trình luyện tập.

Hệ thống bảo vệ tốt, nghiêm ngặt

Ngoài ra, trường Tiểu học Ngôi Sao còn cung cấp hệ thống đèn ngoài trời chất lượng cao cho các buổi luyện tập buổi tối. Điều này đảm bảo các con sẽ được học bóng rổ trong điều kiện tốt nhất có thể.

hệ thống đèn ngoài trời chất lượng cao cho các buổi luyện tập buổi tối

Thông tin các lớp học

Các cha mẹ đang có nhu cầu cho con đi học bóng rổ Quận Thanh Xuân tại trường Tiểu học Ngôi Sao lưu ý. Hiện nay nhà trường đang mở 3 lớp học, ứng với 3 cấp bậc học bóng rổ của các con như sau:

• Lớp học bóng rổ nâng cao All Star: Dành cho đối tượng học viên đã chơi bóng rổ ở mức độ trung bình – khá trở lên. Học trong 2 khung giờ: Thứ 6 (18:00 – 19:30) và Chủ nhật (18:00 – 19:30)
  • Lớp học bóng rổ cơ bản Starter: Dành cho đối tượng có kiến thức bóng rổ cơ bản. Thời gian vào thứ 7 (18:00 – 19:30)
  • Lớp bóng rổ mới bắt đầu Rookie: với 2 khung giờ: Thứ 7 (18:00 – 19:30) và Chủ nhật (18:00 – 19:30)
Lớp học bóng rổ cơ bản Starter

Một số lưu ý khi học tại sân bóng rổ trường Tiểu học Ngôi Sao

• Khi vào học bóng rổ, không được để xe ở trong trường. Cha mẹ hoặc các con có thể để xe ở khu vực đối diện cổng trường với giá vé là 5000đ/ xe.
  • Để đảm bảo an ninh thì khi vào học, các con phải thông báo với bảo vệ về thông tin lớp học bóng rổ của mình.
ác con phải thông báo với bảo vệ về thông tin lớp học bóng rổ của mình.

2. Sân trường THPT Lý Thái Tổ

Địa chỉ học bóng rổ Quận Thanh Xuân mà các cha mẹ nên tham khảo tiếp theo là tại trường THPT Lý Thái Tổ.

Giới thiệu

Trường THPT Lý Thái Tổ có địa chỉ ở Ngõ 165 Hoàng Ngân, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Trong khuôn viên trường học có xây dựng riêng một sân bóng rổ ngoài trời phục vụ cho nhu cầu luyện tập bóng rổ, thể thao cho học sinh trong trường cũng như các cá nhân bên ngoài muốn vào học Đây cũng là địa điểm đảm bảo an ninh tốt vì có bảo vệ trông cổng cả ngày

Sân trường THPT Lý Thái Tổ

Cơ sở vật chất

Sân bóng rổ tại trường THPT Lý Thái Tổ thì đúng là không thể chê được ở điểm nào:

Sân được xây dựng theo tiêu chuẩn, có đầy đủ vạch kẻ
Rổ được thiết kế tiêu chuẩn, đủ lưới rổ, thích hợp cho cả thi đấu và luyện tập
Hệ thống đèn ngoài trời chất lượng cao, phục vụ thi đấu vào buổi tối

Thông tin các lớp học

Hiện tại ở trường THPT Lý Thái Tổ chỉ phục vụ các lớp học bóng rổ cho các đối tượng có kiến thức học căn bản trở xuống. Chưa có các lớp cho các đối tượng chuyên nghiệp hơn.

• Lớp học bóng rổ cơ bản Starter: Dành cho đối tượng có kiến thức bóng rổ cơ bản. Thời gian vào 2 khung giờ là thứ 5 (18:00 – 19:30) và Chủ nhật (18:00 – 19:30).
  • Lớp bóng rổ mới bắt đầu Rookie: Thời gian vào Chủ nhật (18:00 – 19:30)

Một số lưu ý khi học tại sân bóng rổ trường THPT Lý Thái Tổ

• Có thể gửi xe ngay trong khuôn viên nhà trường. Khi vào cổng. cha mẹ và các con dắt xe, lấy vé xe và gửi tiền sau
  • Đường tới trường THPT Lý Thái Tổ khá là khó tìm nên cần tra Google Map trước khi đến sân để tránh lạc đường.

Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho các cha mẹ muốn tìm địa điểm học bóng rổ Quận Thanh Xuân. Chúc cha mẹ và các con tìm được một địa điểm dạy học bóng rổ bằng tiếng anh ưng ý và thuận tiện nhất cùng MVP Academy nhé!

in

Tags: