Một mùa hè nữa lại sắp đến với các bạn nhỏ rồi, ba mẹ hãy tặng con một kì nghỉ năng động, ý nghĩa với một khóa học bóng rổ bằng tiếng anh. Đây là cơ hội giúp con có thể vừa rèn luyện thân thể, vừa phát triển khả năng ngôn ngữ của mình một cách toàn diện nhất. Nếu ba mẹ và các con đang sinh sống ở gần khu vực Times City thì trung tâm bóng rổ tiếng anh MVP xin giới thiệu tới ba mẹ Sân bóng rổ Times City – một địa chỉ học bóng rổ Times City bằng tiếng anh nổi tiếng và được nhiều bậc phụ huynh “chọn mặt gửi vàng” cho các con học tập và thi đấu bóng rổ chuyên nghiệp.

Giới thiệu chung về sân bóng rổ Times City

Tọa lạc tại số 458 Minh Khai, Khu đô thị Times City, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, sân bóng rổ ngoài trời nằm trong quần thể dự án Times City cao cấp. Được thiết kế với phong cách châu Âu mang đậm chất Resort, khu đô thị này được tập đoàn Vingroup xây dựng theo mô hình những tòa nhà cao tầng đan xen.

Sân bóng rổ Times City nằm tại khu vực Times City
Sân bóng rổ Times City nằm tại khu vực Times City

Tiêu chuẩn xây dựng cao cấp

Và không nằm ngoài những tiêu chuẩn xây dựng cao cấp của dự án Times City, sân bóng rổ ngoài chơi được đánh giá là địa điểm tiêu chuẩn cao cấp, giúp vụ cho hoạt động giải trí của cư dân Vin và các đơn vị ngoài (uy tín) giảng dạy, luyện tập.

Xét về chất lượng cơ sở vật chất tại sân bóng rổ Times City thì không phải bàn cãi nhiều. Mọi trang thiết bị chơi bóng rổ được lắp đặt trên sân theo tiêu chuẩn quốc tế và với chất lượng hàng đầu. Tất cả nhằm đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho người chơi trên sân.

Tiêu chuẩn xây dựng sân bóng rổ hiện đại
Tiêu chuẩn xây dựng sân bóng rổ hiện đại

Khung rổ chất lượng cao, phù hợp với luyện tập và thi đấu

Kích thước rổ bóng được đặt thiết kế chuẩn theo chiều cao của đối tượng học tập. Trụ bóng rổ dành cho trẻ dưới 10 tuổi chất lượng cao, có thể điều chỉnh dễ dàng từ 1.7m đến 2.4m, phù hợp với mọi đối tượng từ 5 tuổi trở lên. Ngoài ra, có phần sân dành cho các lứa tuổi lớn hơn, có chiều cao rổ đến 3.05m. phù hợp với luyện tập và thi đấu cho trẻ từ 12 tuổi. Vành rổ có giảm áp và kèm thêm bộ lò xo đàn hồi, tăng khả năng chịu lực lên đến hơn 120 kg.

Khung rổ chất lượng cao, phù hợp với luyện tập và thi đấu
Khung rổ chất lượng cao, phù hợp với luyện tập và thi đấu

Bề mặt sân đảm bảo an toàn

Sân tập tại Times City có diện tích lớn, vì là không gian mở nên các con có thể thoải mái luyện tập nhiều bài tập và động tác khác nhau một cách thoải mái. Ngoài ra, bề mặt sân tập được thiết kế an toàn, bề mặt chống trượt, giảm sốc, hạn chế tối đa những chấn thương cho các con khi học bóng rổ Times City. 

Hệ thống vạch kẻ tiêu chuẩn

 • Đường biên trên sân được vẽ cùng màu trắng, rõ ràng, chiều rộng 5cm
 • Đường biên dọc và đường cuối sân ngăn cách sân thi đấu với băng ghế ngồi của đội đảm bảo tối thiểu 2m
 • Đường giữa sân kẻ song song với đường biên cuối sân, cắt biên dọc ở điểm trọng tâm cà kéo dài ra bên ngoài thêm 15cm mỗi bên
Hệ thống vạch kẻ tiêu chuẩn phù hợp để luyện tập và thi đấu
Hệ thống vạch kẻ tiêu chuẩn phù hợp để luyện tập và thi đấu

Hệ thống ánh sáng thích hợp

Học bóng rổ Times City với thống đèn được lắp đặt xung quanh sân tập, đảm bảo mặt sân thi đấu được chiếu sáng đều và thích hợp. Vị trí đặt đèn khoa học, với cường độ vừa đủ, không gây lóa mắt cho các con khi chơi bóng. Gần khu vực sân bóng rổ là không gian cây cối thiên nhiên, tạo cảm giác thoáng mát và thư giãn cho các con.  

Thông tin các lớp học

Tại sân bóng rổ Times City, trung tâm bóng rổ tiếng anh MVP hiện đang triển khai các lớp học ở trình độ Starter và Rookie. Ba mẹ tham khảo lịch học và học phí chi tiết dưới đây.

Thông tin lớp học Rookie

 • Dành cho đối tượng từ 5 đến 12 tuổi
 • Trình độ: Mới bắt đầu
 • Thời gian học: 90 phút/ buổi

Ở cấp độ này, các con được hoạt động vui chơi, kết hợp với làm quen với các bài tập bóng rổ cơ bản. Bên cạnh đó, các con được tiếp cận với các phương pháp học tập và luyện tập thể thao giúp phát triển thể chất tại nhà. Ngoài ra, với phương pháp khởi động chuẩn Châu Âu sẽ giúp các con chủ động tránh những trấn thương trong luyện tập và thi đấu

Mục tiêu khóa học:

 • Làm quen với trái bóng, vận động nhẹ nhàng
 • Bài tập thể lực nhẹ nhàng, kết hợp chơi trò chơi với bóng
 • Điều khiển bóng cơ bản, tăng khả năng vận động
 • Hoàn thiện kĩ năng dẫn bóng, chuyền bóng cơ bản

Thời gian học theo 2 khung giờ:

 • Từ 18:00 đến 19:30 vào thứ 2 và thứ 6 hàng tuần
 • Từ 8:30 đến 10:00 vào chủ nhật hàng tuần.

Thông tin lớp học Starter

 • Dành cho đối tượng từ 5 đến 12 tuổi
 • Trình độ: Mới bắt đầu
 • Thời gian học: 90 phút/ buổi

Trong khóa học này, các con chủ yếu được học những phương pháp luyện tập dựa theo các kỹ năng bóng rổ cơ bản, trong đó chú trọng vào khả năng làm chủ kỹ thuật và điều tiết thể lực cá nhân.

Tại đây, các con cũng được nâng cao kỹ năng làm việc nhóm với các đồng đội của mình. Qua đó giúp phát triển nhận thức cũng như trình độ chuyên môn về bóng rổ. Kết thúc khóa học, các con sẽ nắm chắc được cách thức thi đấu 3-3 và 5-5 trong bóng rổ.

Mục tiêu khóa học:

 • Làm quen với trái bóng, vận động nhẹ nhàng
 • Bài tập thể lực nhẹ nhàng, kết hợp chơi trò chơi với bóng
 • Điều khiển bóng cơ bản, tăng khả năng vận động
 • Hoàn thiện kỹ năng dẫn bóng, chuyền bóng cơ bản

Thời gian học theo 2 khung giờ:

 • Từ 18:00 đến 19:30 vào thứ 2 và thứ 6 hàng tuần
 • Từ 10:00 đến 11:30 vào chủ nhật hàng tuần.

Lưu ý khi học tại sân bóng rổ Times City

Một lưu ý nho nhỏ khi ba mẹ đưa con đi tập bằng phương tiện cá nhân: ba mẹ để xe ở dưới tầng hầm T3 và sau đó đi bộ lên sân tập nhé.

Hy vọng bài viết ngày hôm nay đã cung cấp cho ba mẹ những thông tin hữu ích về địa chỉ học bóng rổ Times City với chất lượng cao và cực kì uy tín. Mùa hè này, chọn sân tập bóng rổ tại Times City để đi lại thuận tiện. Hãy để MVP đồng hành cùng các con trong mùa hè này ba mẹ nhé!

——

MVP Academy – Học Bóng Rổ Tiếng Anh Cho Trẻ Em

Địa Chỉ: Ngõ 204 Đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Office Phone: 079 296 0333 – 079 295 0333

Email: Cskh@mvpacademy.edu.vn

Fanpage: https://www.Facebook.com/mvpsportacademy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *