Điểm Tin Giáng Sinh Cùng Học Bóng Rổ MVP Academy

Tặng Quà Noel Tại Các Sân Bóng Rổ MVP Academy

1 Đêm Noel rộn ràng vui tươi đã đến với khắp tất cả các sân bóng rổ tại MVP Academy với sự góp mặt của Ông Già Noel !!!

Các bạn nhỏ đã nhận được những món quà đặc biệt ý nghĩa từ ông già Noel – đây đều là những phần quà cực kì ý nghĩa giúp các em có 1 kì giáng sinh ấm áp. Và cũng là món quà tinh thần giúp các bạn ngày càng chăm chỉ luyện tập hơn tại sân bóng rổ MVP.

Điều đặc biệt hơn, ông già Noel còn có màn giao lưu bóng rổ giữa các học viên của trung tâm đây chắc hẳn sẽ là một kỉ niệm khó quên dành cho các bạn nhỏ của MVP Academy. Các học viên nhí ơi! hãy cố gắng tập luyện thật tốt trong năm nay để tới cuối năm ông già Noel sẽ lại tới MVP và phát quà cho tất cả các bạn nhé.

Tặng Quà Noel Tại Trường Đoàn Thị Điểm – Ecopark

Giáng sinh vừa qua, ông già Noel đã mang biết bao quà tặng, bánh kẹo ngon đến sân bóng Ecopark để phát quà cho các bạn học viên nhí của MVP.

Vừa tới nơi, ông già Noel đã thấy các bạn học viên rất chăm chỉ tập luyện. Ông đã bị thu hút bởi niềm hạnh phúc khi chơi bóng rổ của tất cả các tuyển thủ. Vì quá tò mò, ông đã cùng các bạn nhỏ tập bóng rổ ! Niềm vui sướng vỡ òa khi các bạn nhỏ nhìn thấy ông già Noel chơi bóng cùng cả lớp.

Cảm ơn các bạn học viên Ecopark – Ông già Noel xin hẹn gặp lại các bạn vào Giáng Sinh Năm Sau Nhé

Posted

in