Bóng rổ đang là một trong những môn thể thao được giới trẻ đặc biệt yêu thích hiện nay. Đặc biệt, khi mùa hè đang đến gần, nhu cầu học bóng rổ ngày càng tăng cao. Bạn đang phân vân tìm một nơi uy tín để có thể bắt đầu niềm đam mê của mình? Hãy cùng theo dõi bài hướng dẫn cách đăng ký học bóng rổ tại MVP Academy dưới đây ngay nhé!

MVP Academy - địa chỉ dạy bóng rổ uy tín tại Hà Nội
MVP Academy – địa chỉ dạy bóng rổ uy tín tại Hà Nội

Đăng kí tại Website MVP Academy

Một trong những cách đơn giản nhất để đăng ký học bóng rổ tại MVP Academy là thông qua website của Trung tâm. Bạn có thể truy cập vào website: https://mvpacademy.edu.vn/ và nhấn vào nút Đăng ký học hoặc Đăng ký ngay. Sau đó, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin theo hướng dẫn và gửi về cho chúng tôi. Khi nhận được bản đăng ký, MVP sẽ chủ động liên hệ lại để tư vấn cụ thể về việc ghi danh cho bạn.

Giao diện website của MVP
Bạn chỉ cần điền thông tin và gửi đến cho MVP để đăng ký học

Tại Website của MVP còn có thông tin giới thiệu về Trung tâm, về các khóa học cụ thể cũng như huấn luyện viên được cung cấp đầy đủ, rõ ràng. Đây sẽ là các thông tin hữu ích cho những ai quan tâm và muốn tìm hiểu về bộ môn bóng rổ tại MVP.

Đăng kí tại Hotline

Bên cạnh website, có một cách đăng ký khác cũng nhanh và tiện lợi không kém, đó là gọi vào hotline: 092 123 2017 – 092 123 2016. MVP có một đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng qua điện thoại một cách nhanh nhất. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể gọi điện để đăng ký học bóng rổ hoặc đơn giản chỉ là tìm hiểu và nghe tư vấn về các thông tin liên quan khác.

Đăng kí tại Hotline

Đăng kí trên Fanpage

ngoài các cách đăng ký học bóng rổ nêu trên, mạng xã hội, trong đó có Facebook đang ngày càng được phổ biến rộng rãi hơn. Vì vậy, để thuận tiện trong việc kết nối và giao tiếp với mọi người, MVP cũng rất chú trọng việc xây dựng và phát triển fanpage của Trung tâm. Tại fanpage này, bạn có thể tìm hiểu cũng như theo dõi những thông tin và hình ảnh về các hoạt động của MVP Academy một cách nhanh chóng, sinh động.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhắn tin về fanpage để đăng ký học bóng rổ hoặc chỉ đơn giản là muốn được tư vấn để hiểu rõ hơn về các khóa học. Vì vậy, đừng ngần ngại ghé thăm trang fanpage tại địa chỉ: https://www.facebook.com/mvpsportacademy và để lại lời nhắn cho chúng tôi nhé.

Đăng kí trên Fanpage để được tư vấn trực tiếp

Đăng ký qua Email

Ngoài những cách đăng ký học bóng rổ đã nêu phía trên, còn một cách thức khác cũng đơn giản và tiện lợi không kém, đó là dùng email. Những ai quan tâm đến các khóa học bóng rổ tại MVP hoàn toàn có thể gửi mail đăng ký cho Trung tâm thông qua địa chỉ email: cskh@mvpacademy.edu.vn. Khi nhận được email cùng các thông tin được cung cấp, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để tư vấn và thực hiện các thủ tục đăng ký cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Đăng kí qua E-mail của MVP Academy cũng là 1 lựa chọn tuyệt vời

Trên đây là những cách đăng ký học bóng rổ tại MVP Academy – Trung Tâm Giảng Dạy Bóng Rổ Trong Môi Trường Tiếng Anh Tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và tìm cho mình khóa học phù hợp nhé!

Địa Chỉ: Số 124 ngõ 69 Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội