MVP SUMMER CAMP 2024 mùa đầu tiên đã khép lại với những thành công rực rỡ, mang lại cho các học viên những trải nghiệm như một vận động viên chuyên nghiệp đúng nghĩa.

Một khởi đầu đầy hứa hẹn

Ngay từ những ngày đầu phát động, MVP SUMMER CAMP 2024 đã thu hút sự chú ý của các bạn trẻ yêu thích bóng rổ và các bậc phụ huynh. Khoá học đã được tổ chức tại Thành phố Hải Phòng, trong một khuôn viên rộng lớn, hiện đại và đầy đủ tiện nghi, tạo điều kiện tối đa cho các hoạt động thể thao và giải trí, đặc biệt là bóng rổ.

Với những bài tập và giáo án xây dựng riêng cho MVP SUMMER CAMP 2024, các học viên đã được dẫn dắt bởi HLV Vũ Huy – HLV nổi bật với nhiều thành tích bóng rổ ở cấp THPT, qua các bài tập chuyên sâu, từ kỹ thuật cơ bản, đến các chiến thuật thi đấu nâng cao. Đặc biệt, sự góp mặt của Đại Hiệp Nguyễn – một trong những ngôi sao sáng của bóng rổ Việt Nam, người 2 lần vô địch liên tiếp cùng đội bóng rổ Dwaft, đã mang lại nguồn cảm hứng to lớn cho các học viên.

Với sự tham gia nhiệt tình của các bạn học viên từ khắp nơi, chương trình không chỉ là sân chơi bổ ích, mà còn là nơi rèn luyện và phát triển kỹ năng bóng rổ, xây dựng tinh thần đồng đội và tình bạn.

Những hoạt động đa dạng và bổ ích

MVP SUMMER CAMP 2024 đã cho các bạn trẻ từ lứa tuổi U12 – U17 được tập luyện những bài tập từ cơ bản đến nâng cao, từ các bài tập về kỹ năng, đến rèn luyện thể chất. Hơn thế, không chỉ tập trung vào các buổi tập luyện bóng rổ, MVP SUMMER CAMP còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị nhằm phát triển toàn diện kỹ năng và phẩm chất của học viên. Các buổi workshop về dinh dưỡng, tinh thần thể thao, và cách chăm sóc sức khỏe đã cung cấp cho các bạn trẻ những kiến thức hữu ích để nâng cao trình độ bóng rổ, những kỹ năng cần thiết để phòng tránh chấn thương để thi đấu đạt hiệu quả cao hơn.

Cuộc thi đấu giao hữu giữa đội bóng của MVP SUMMER CAMP và đội Thánh Gióng từ Thành phố Hải Phòng cũng trở thành một trong những điểm nhấn của trại hè, khi đã tạo nên những giây phút gay cấn và kịch tính, giúp các học viên áp dụng những gì đã học vào thực tế và cải thiện khả năng thi đấu.

Đặc biệt, sau trận đấu, các học viên đã có những giây phút “bóc băng” cùng hai HLV, xem lại các hình ảnh thi đấu, cũng như phân tích chỉ số của bản thân để nhìn rõ những thế mạnh, điểm hạn chế còn tồn tại, nhìn rõ các điểm mình ghi được, chỉ số chuyền, rebound,…

Điểm khác biệt của MVP SUMMER CAMP 2024

Đúng với mong muốn ban đầu, MVP SUMMER CAMP đã cho các bạn trẻ cơ hội được trải nghiệm như một vận động viên chuyên nghiệp trong suốt 3 ngày 2 đêm. Với kế hoạch mà MVP đưa ra, các bạn đã được trải qua mọi cung bậc cảm xúc, chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng, tập luyện với sự đồng hành có 1 – 0 – 2 cùng HLV Đại Hiệp Nguyễn.

Lần đầu tiên, các bạn trẻ với niềm đam mê bóng rổ chuyên nghiệp được trải nghiệm phân tích, đánh giá trận đấu qua hoạt động xem hình trận đấu vào cuối ngày, dưới sự dẫn dắt của HLV Vũ Huy và HLV Đại Hiệp Nguyễn.

Các bạn học sinh được tiếp xúc với những bài tập thể hình, tư vấn các bài tập phù hợp với từng thể trạng của mỗi học viên để nâng cao sức khoẻ và khả năng chơi bóng rổ.

Đánh giá từ phụ huynh và học viên

MVP Summer Camp 2024 đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phụ huynh và học viên. Nhiều phụ huynh chia sẻ rằng, họ rất yên tâm khi gửi gắm con em mình vào trại hè này, vì không chỉ cải thiện kỹ năng bóng rổ, trại hè còn giúp các em trở nên tự tin, năng động và tự lập hơn.

Các học viên cũng không giấu được niềm vui và tự hào khi kể về những kỷ niệm đáng nhớ tại trại hè, bởi lần đầu tiên, các bạn được trải nghiệm như một vận động viên chuyên nghiệp. Đặc biệt, các bạn đã được tiếp lửa hơn nữa với niềm đam mê bóng rổ cháy bỏng qua những phút giây trò chuyện và chia sẻ với đội ngũ HLV đến từ MVP và HLV Đại Hiệp Nguyễn. Nhiều bạn trẻ bày tỏ mong muốn được tiếp tục tham gia các khóa học và chương trình tiếp theo của MVP Academy

Những kết quả nổi bật

Kết thúc SUMMER CAMP 2024, MVP đã đạt được nhiều kết quả ấn tượng, khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo bóng rổ. Một số kết quả nổi bật bao gồm:

Các học viên sau khi tham gia đã cải thiện được khả năng thi đấu, được tiếp thêm tinh thần cháy bỏng với bộ môn bóng rổ thông qua những bài học truyền cảm hứng từ 2 HLV.

Số lượng học viên tăng đột biến: Số lượng học viên đăng ký tham gia đã vượt xa kỳ vọng ban đầu, cho thấy sự quan tâm và tin tưởng của phụ huynh và học viên đối với trại hè. Không chỉ thế, số lượng học sinh đăng ký tham gia vào các khoá học, đội tuyển của Học viện bóng rổ MVP ACADEMY cũng tăng lên đáng kể.

Chất lượng đào tạo được nâng cao: Với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp và chương trình đào tạo bài bản, các học viên đã có sự tiến bộ rõ rệt về kỹ năng và thể lực.

Tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp: Các học viên không chỉ học hỏi từ các Huấn luyện viên mà còn từ chính các bạn đồng trang lứa, tạo nên một mạng lưới bạn bè và đồng đội vững chắc, cùng niềm đam mê bóng rổ.

Fanpage của MVP ACADEMY đã tăng hơn 500 lượt follows sau trại hè.

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cả phụ huynh và học viên tham gia trại hè.

MVP SUMMER CAMP 2024 đã khép lại với nhiều kỷ niệm đẹp và thành công vang dội. Đây không chỉ là nơi rèn luyện kỹ năng bóng rổ mà còn là nơi các bạn trẻ có thể phát triển toàn diện, từ thể chất đến tinh thần. Sự thành công của trại hè năm nay chính là động lực để MVP tiếp tục tổ chức nhiều chương trình bổ ích và thú vị hơn trong tương lai.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các học viên, phụ huynh và đội ngũ huấn luyện viên đã đồng hành cùng MVP SUMMER CAMP 2024. Hẹn gặp lại vào mùa hè năm sau.

Để lại một bình luận